Dòng bo mạch chủ Mini-ITX mới này gồm hai phiên bản CVN B560I Gaming Frozen có tông màu chủ đạo là trắng/ bạc và CVN B560I Gaming Pro có màu đen/ bạc. Cả hai đều được xây dựng trên nền tảng chipset Intel B560 nên hỗ trợ tất các cả CPU Intel Core thế 10 và Core thế hệ 11 mới nhất, đều được thiết kế mạch VRM 6+2 với mô-đun nguồn DrMos 60A cung cấp điện năng ổn định cho các CPU đa nhân hoạt động đạt hiệu suất cao nhất.

Loạt sản phẩm mới có thể người dùng quan tâm khi ở nhà chống dịch Covid-19 - unnamed 1

Cả hai bmc thuộc dòng CVN B560I Gaming còn được trang bị giải pháp Intel Wi-Fi 6, khe giao tiếp PCIe 4.0 x16 tương thích với các dòng card đồ họa AMD Radeon và NVIDIA GeForce mới nhất khi sử dụng với CPU Intel Core thế hệ 11.

Điểm nâng cấp so với các dòng bo mạch chủ trước đây là dòng bmc CVN B560I Gaming được trang bị các ốp tản nhiệt PCH lớn hơn, tản nhiệt VRM mở rộng và các khe cắm PCIe M.2 đều có tản nhiệt để làm mát cho các dòng ổ cứng SSD PCIe M.2. Trên các bo mạch chủ mới nhất, COLORFUL còn trang bị đầu cắm ARGB 5V cho phép người dùng trang bị hệ thống đèn LED RGB và có thể điều khiển dễ dàng thông qua phần mềm iGame Center.

Với giải pháp xử lý đồ họa, COLORFUL mang đến lựa chọn mới cho các hệ thống PC nhỏ gọn là card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L. Điểm nhấn của card đồ họa này chính là kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 182mm và độ rộng vừa đúng hai khe PCI. Sản phẩm cũng được thiết kế với tông màu chủ đạo trắng/ bạc.

Loạt sản phẩm mới có thể người dùng quan tâm khi ở nhà chống dịch Covid-19 - unnamed

Tương tự các dòng card đồ họa khác, iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L cũng được trang bị nút One-Key OC cho phép người dùng dễ dàng tăng tốc độ hoạt động của GPU Geforcre RTX 3060 lên mức 1.792 MHz. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống tản nhiệt gồm 4 ống đồng dẫn nhiệt có đường kính 6 mm, quạt làm mát 90 mm có công nghệ Auto Stop tự động dừng khi card hoạt động với hiệu suất thấp hoặc tăng tốc độ quay khi hoạt động với hiệu suất cao.