Thông qua chương trình hợp tác giữa Dell Việt Nam và Microsoft, hãng Dell đã cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11 và bộ Office 2019 với bản quyền trọn đời dành cho các dòng sản phẩm Dell Vostro, Inspiron, XPS, G-series và Alienware mới nhất.

Như vậy khi sở hữu PC hoặc laptop thuộc các dòng sản phẩm này, người dùng yên tâm sử dụng máy tính với đầy đủ quyền lợi về cập nhật bảo mật, các tính năng mới khi sử dụng phần mềm bản quyền. Bên cạnh đó, hãng Dell cũng tặng kèm bộ phần mềm diệt virus bản quyền McAfee.

Ngoài ra, người dùng còn được sở hữu một hệ thống PC và laptop có tính đồng bộ cao, được tối ưu hiệu suất hoạt động và trải nghiệm người dùng thông qua các phần mềm độc quyền của hãng Dell.

Điển hình như công nghệ Dell ExpressCharge giúp sạc nhanh đến 80% dung lượng pin chỉ trong 60 phút được trang bị các dòng laptop Dell mới nhất. Công nghệ tản nhiệt thông minh Adaptive Thermal với cơ chế tự động chuyển đổi chế độ tản nhiệt tối ưu theo trạng thái sử dụng.

Hay như phần mềm Dell Mobile Connect, một tiện ích hữu hiệu nối giữa laptop và điện thoại, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn, truy xuất dữ liệu smartphone trực tiếp ngay trên màn hình laptop.

Duy Khang